ซื้อ Vacuum Pads จาก อินแทค แปซิฟิค ดีอย่างไร?

1

.

อินแทค แปซิฟิค หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้าน Vacuum pads ในงานออโตเมชั่น ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมเซมิคอนดักส์เตอร์และลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมแพคเกจจิ้งทั่วไป

เพราะอะไร? มาดูกัน

.

1.มี Vacuum Pads ให้เลือกมากกว่า 500 แบบ มีครบทุกรูปแบบ เช่น แบบไม่มีชั้น แบบ 1 ชั้น แบบ 2 ชั้น หรือแบบหลายชั้น มีตัวอย่างจริงให้ลูกค้าจับเนื้อวัสดุ สามารถลองสวมกับฟิตติ้งและทดลองใช้งานได้

มี Vacuum Pads มากกว่า 500 แบบ

.

2. ราคาถูกมาก เพราะเป็นราคาตรงจากโรงงาน ยิ่งซื้อจำนวนเยอะ ยิ่งได้ส่วนลด ทำให้ได้ราคาที่ถูกลง สามารถซื้อในจำนวนที่มากขึ้น หมดกังวลสินค้าขาดสต็อค

คุ้มค่า ราคาตรงจากโรงงาน 1

.

3. ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ทนทาน ทนความร้อนได้สูงสุดถึง 270 C สามารถลือกวัสดุให้เหมาะกับการใช้งาน ทั้งสี ความแข็ง และอุณหภูมิหน้างาน

4

.

ผลิตจากวัสดุเกรดพรี่เมียม

.

4. เป็นผู้ผลิต Vacuum Pads เจ้าเดียวที่มีการผสมคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ (ESD Safe) เข้ากับเนื้อวัสดุ (Built-in ESD) (ทั่วๆไปจะเป็นแบบเคลือบผิวภายนอก) ทำให้คุณสมบัตินี้ไม่หลุดหายไประหว่างการเดินเครื่องฯ และจะอยู่ตลอดอายุการใช้งานของ Vacuum Pads

ESD ผสมในเนื้อวัสดุ

.

5. จัดส่งทั่วไทย ด้วยความรวดเร็ว บริษัทฯจัดส่งสินค้าโดยขนส่งเอกชนทุกวัน แพคสินค้าอย่างดี หมดปัญหาสินค้าเสียหายระหว่างจัดส่ง ส่งถึงมือลูกค้าภายใน 1-3 วันทำการ

จัดส่งทั่วไทย ด้วยความรวดเร็ว

.

6. มีแอดมินให้คำแนะนำ สามารถส่งรูป วัดขนาด หรือส่ง Drawing เพื่อให้แอดมินนำข้อมูลเทียบขนาดรุ่นได้ตรงตามความต้องการ สามารถสอบถาม แจ้งปัญหา เพื่อให้ได้ Vacuum Pads ที่สามารถนำไปใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

มีแอดมินให้คำแนะนำ

.

7

.

สามารถสอบถามสินค้าที่ต้องการได้ที่

LINE @intact
LINE
092-456-5616

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า