คำถามที่พบบ่อย

ทั่วไป

 • ใครคือตัวแทนจำหน่าย Ametek มอเตอร์ในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  บริษัท อินแทค แปซิฟิค จำกัด ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจาก AMETEK Dynamic Fluid Solutions ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ Ametek อย่างเป็นทางการในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถตรวจสอบข้อมูลตัวแทนจำหน่ายได้ที่: https://www.ametekdfs.com/contactus/distributors

 • มอเตอร์ Ametek ผลิตจากที่ไหน

  มอเตอร์ AMETEK มีฐานการผลิตทั่วโลก ซึ่งตั้งอยู่ใน 7 ประเทศ ตามทวีปต่างๆ เพื่อรองรับการความต้องการและการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามในแต่ละพื้นที่ สามารถดูที่ตั้งของฐานการผลิตในแต่พื้นที่ได้ที่: https://www.ametekdfs.com/contactus/global-locations

 • ทำไมจึงเลือกใช้ Ametek มอเตอร์

 • มอเตอร์ดูดฝุ่นดูดน้ำ ที่ใช้กับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป มีรุ่นไหนบ้าง

  มอเตอร์ดูดฝุ่นดูดน้ำที่ใช้กับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปนั้น มีอยู่หลายรุ่น แต่รุ่นยอดนิยมที่ใช้กันแพร่หลายในตลาดเอเชีย คือ Ametek มอเตอร์ รุ่น 119656-00, E061300238, E061300453, E061300501(ความแตกต่างจะอยู่ที่ความสูงซึ่งจะสูงต่างกันประมาณ5mm.เฉพาะรุ่นE061300453 เท่านั้น)

 • วิธีการดูแลรักษา มอเตอร์ AMETEK ให้มีอายุการใช้งานทนทาน

  – ต้องหมั่นทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น, ถุงกรองฝุ่นให้สะอาดอยู่เสมอ

  – หากใช้งานมอเตอร์ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ควรพักมอเตอร์ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะใช้างานอีกครั้ง

 • มอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น Ametek มีอายุการใช้งานนานเท่าไร

  ปกติมอเตอร์ Ametek 1 ตัว มีอายุการใช้งาน 800 ชั่วโมงโดยประมาณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาเครื่อง และการใช้งานที่มีช่วงเวลาไม่ต่อเนื่อง และนานเกินกำลังมอเตอร์ หากใชงานต่อเนื่องไม่ควรเกิน 3 ชั่วโมง

LINE @intact
LINE
092-456-5616

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า