ทำไม? Vacuum Pads ถึงมีหลายสี

Screenshot 2022 10 04 103250

➡️ [ถาม]

     • ทำไม Vacuum Pads หรือยางดูดจับชิ้นงาน ถึงมีหลายสี แล้วแต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร

.

➡️ [ตอบ]

     • Vacuum Pads โดยทั่วๆไปจะใช้วัสดุ 2 ชนิดหลักๆ ในการผลิต คือ

วัสดุซิลิโคน ซึ่งสามารถผสมสีลงไปในเนื้อวัสดุได้ตามต้องการ ทำให้สามารถมีได้หลายสี เช่น ถ้าไม่ผสมสีเลยก็จะเป็นสีใส (สีของซิลิโคน) สีแดง สีฟ้า สีส้ม สีเขียว และสีอื่นๆ ขึ้นอยู่กับประเภทเครื่องจักร และความต้องการของผู้ใช้เพื่อให้จดจำได้ง่ายกว่าการใช้สีเดียวกับทุกขนาดและทุกประเภทของ vacuum pad โดยที่การมีสีแตกต่างกันไม่ได้ทำให้ Vacuum Pads ที่เป็นวัสดุซิลิโคนมีคุณสมบัติแตกต่างกัน และไม่สามารถเพิ่มคุณสมบัติ ESD Safe (ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์) ใน Vacuum Pads สีอื่นที่ไม่ใช่สีดำได้

วัสดุ NBR จะมีเฉพาะสีดำเท่านั้น

สามารถสอบถามสินค้าที่ต้องการได้ที่เบอร์ 02-955-549

LINE @intact
LINE
092-456-5616

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า